Bê tông áp khuôn

4758 lượt xem
Category: Bê tông áp khuôn

Bê tông áp khuôn (Stamped Concrete) là sử dụng khuôn mẫu, màu sắc trang trí trên bề mặt bê tông đổ mới . Hệ thống này có thể tạo ra những sản phẩm có bề ngoài giống hệt các vật liệu tự nhiên và nhân tạo như đá phiến, đá granite, đá vôi, sa thạch, các loại gỗ , đá cuội, gạch hay gạch men. Hệ thống này được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở , trường học , bệnh viện , thương mại hay công cộng vv… khi những nhà thiết kế muốn làm đẹp một cách hiệu quả trên nền bê tông, nhựa đường, hoặc muốn giảm giá thành so với các nguyên liệu lát nền tự nhiên như đá granite hay đá phiến.

Khác biệt với các dòng gạch, đá thông thường:

Ưu điểm bê tông áp khuôn:

– Không phai màu

– Chống trơn trượt ,rêu mốc

– Kháng cự lại dầu mỡ

– Thân thiện với môi trường

– Có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật , mỹ thuật từng chi tiết .

Hơn thế nữa giải pháp này còn có thể làm tăng độ bền, độ chịu lực và sự thích ứng với điều kiện thời tiết cho bề mặt. với hơn 100 khuôn mẫu chúng tôi cung ứng cho quý khách , sẽ luôn mang đến cho quý khách sự lựa chọn như ý.

Liên hệ
Liên hệ: +84 936 360 407
             TẠI SAO PHẢI DÙNG BÊ TÔNG ÁP KHUÔN SƠN THỦY ?

Bê tông trang trí hay còn gọi bê tông áp khuôn là một giải pháp thay thế hấp dẫn và kinh tế cho các ván lát tự nhiên hoặc bê tông đơn giản. Một mẫu bê tông áp khuôn SƠN THỦY có thể cho bạn cái nhìn và kết cấu của một khuôn mẫu giả đá so với thực tế không khác hơn là mấy, đôi khi ít hơn một nửa chi phí của các chất liệu tự nhiên thay thế như đá phiến.

Và thực tế, đá phiến và đá không phải là nơi mà nó kết thúc. Bê tông áp khuôn SƠN THỦY có thể bắt chước gạch, đá cuội, gỗ phong hoá và thậm chí là bãi biển có vỏ sò. Thêm vào một số biên giới vui nhộn, dấu chân hoặc thậm chí là lá rơi và bạn đang tạo ra các bề mặt mà bạn chỉ đơn giản là không thể có được với các vật liệu tự nhiên. Một lợi thế lớn khác của một mẫu bê tông áp khuôn sơn thủy là chi phí bảo trì thấp. Các cách xử lý bee tông thông thường hoặc đá sẽ không ổn định theo thời gian, cho phép sự phát triển của cây mọc giữa và tạo ra các bề mặt không đều.

Sản phẩm khác